Máy bay chở tỷ phú Donald Trump hạ cánh khẩn vì hỏng động cơ

An Miên
An Miên
Thứ Sáu, ngày 5/2/2016 - 15:32

(PLO) - Chiếc máy bay riêng Boeing 757 của tỷ phú Donald Trump hôm 3-2 gặp trục trặc động cơ khi đang trên đường đến Arkansas và phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay thành phố Nashville, bang Tennessee.


 Chiếc Boeing 757 của tỷ phú Donald Trump. (Ảnh: Rex Features)


Chiếc Boeing 757 chở tỷ phú Trump từ New York đến thành phố Little Rock, bang Arkansas. Ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa được cho là đến đây để giải quyết một cuộc biểu tình.

Theo Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ, máy bay hạ cánh an toàn lúc 4g40 chiều sau khi gặp một vài sự cố động cơ. Cơ quan này cũng cho biết họ sẽ tiến hành điều tra vụ việc.
Theo phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Trump, ông Trump đã tiếp tục di chuyển đến Arkansas bằng một máy bay thuê khác.

An Miên

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục