Mắc kẹt trong hố khi đang theo dõi bạn gái cũ

Quốc tế

Mắc kẹt trong hố khi đang theo dõi bạn gái cũ

(PLO)- Người đàn ông 50 tuổi này đã dành cả mấy ngày để đào hố, sau đó thì bị kẹt và phải cần đến hỗ trợ để chui ra ngoài. 

Một người ở Bắc Mexico đã được giải cứu sau khi ông ấy vô tình tự làm mình bị kẹt trong cái hố do chính ông đào để theo dõi bạn gái cũ. Điều này vi phạm lệnh của tòa đó là phải tránh xa bạn gái cũ của ông.

Văn phòng luật sư bang Sonora cho biết người đàn ông 50 tuổi này đã dành cả mấy ngày để đào hố ở Puerto Penasco, một thị trấn ở Vịnh California, sau đó thì bị kẹt và phải cần đến hỗ trợ để chui ra ngoài.

Theo báo El Universal, người đàn ông này đào một cái hố ở phía dưới nhà của bạn gái cũ. Người này nói với cảnh sát rằng, trong suốt một tuần, cô ấy nghe thấy tiếng cào nhưng cho rằng đó là tiếng của mấy con mèo. Nhưng khi tiếng cào càng ngày càng lớn hơn thì cô ấy đã đi xem và phát hiện ra bạn trai 14 năm đang mắc kẹt bên dưới.


Ảnh minh họa (Nguồn: MSN)

Cảnh sát nói rằng người đàn ông có vẻ say và bị mất nước nghiêm trọng khi họ giải cứu ông ra khỏi cái hố.

Bạn gái cũ đã kết thúc mối quan hệ với người đàn ông này bởi vì ông rất hay ghen tuông.

Người đàn ông này đã nhận lệnh từ tòa là phải tránh xa bạn gái cũ của ông vì các cáo buộc về bạo lực gia đình và hiện giờ ông đang ở trong tù, nhà chức trách cho biết.

YẾN TRẦN - MSN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM