Lính Nga tự tử ở Syria vì chia tay bạn gái

Ngọc Như
Ngọc Như
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 - 10:21

(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga xác nhận một binh sĩ nước này đã tự tử khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Syria, nguyên nhân được cho là do chia tay bạn gái.

Theo The Independent, đây là vụ tổn thất binh sĩ đầu tiên của Nga ở Syria kể từ khi Moscow bắt đầu chiến dịch không kích IS ở Syria vào tháng trước.

Binh sĩ tự tử này được xác định là Vadim Kostenko, 19 tuổi, là nhân viên kỹ thuật trong quân đội Nga và đang làm việc theo hợp đồng. Vụ việc xảy ra tại căn cứ không quân Khmeimim ở Latakia, Syria hôm 24-10.


Chiến đấu cơ Nga cất cánh tại căn cứ không quân Hmeymim gần Latakia ở Syria. Ảnh: Reuters

Người thân của Kostenko cho biết thi thể anh đã được đưa về cho gia đình chuẩn bị an táng tại quê nhà ở vùng Grechanaya Balka, Nga, CIT đưa tin.

Daily Mail dẫn lời một phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga cho biết sau khi kiểm tra tin nhắn trên điện thoại của Kostenko cho thấy nguyên nhân tự tử là có liên quan tới chuyện chia tay với bạn gái.


Ngọc Như

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5: Việt Nam có 46 ca mắc COVID-19; Phong tỏa Bệnh viện K do 11 ca mắc COVID-19; Nhiều bệnh nhân mang chủng virus của Ấn Độ; TP.HCM tạm dừng hoạt động trên 30 người,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục