Lạm dụng tình dục trẻ em: Hiệu trưởng, trợ giảng 10 năm ngồi tù

Quỳnh Trần
Quỳnh Trần
Thứ Sáu, ngày 3/4/2015 - 09:26

(PLO) – Một giảng viên, một trợ giảng Indonesia đã bị kết án 10 năm tù cho mỗi người bì hành vi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên ở một trường mẫu giáo tại Indonesia.

Theo thông tin mới nhất từ tờ World Breaking News, phiên tòa được mở ra vào ngày thứ Ba (31-3), ở khu vực South Jakarta để xử hai bị cáo là Neil Bantleman – hiệu trưởng trường Canadian và Ferdinand Tjiong - trợ giảng người Indonesia tội lạm dụng tình dục học sinh vào năm ngoái.


 Neil Bantleman - Hiệu trưởng trường Canadian trong phiên tòa

Phụ huynh của các học sinh tại trường mẫu giáo Jakarta International cáo buộc đội ngũ nhân viên của trường đã lạm dụng tình dục con của họ.

Bentleman và Tjiong quyết liệt phản đối những cáo buộc trên. Hotman Paris Hutapea - Luật sư của Bantleman đã lên tiếng về việc kháng án của thân chủ, cho rằng hội đồng thẩm phán đã lờ đi những bằng chứng xác thực, thêm vào đó là kết quả xét nghiệm ở Singapo cho thấy không có dấu hiệu của việc lạm dụng tình dục.

 


 Ferdinand Tjiong – Trợ giảng người Indonesia trong phiên tòa

Trợ giảng Tjiong cũng khăng khăng cho rằng đây là sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, Tòa án Indonesia vẫn tuyên bố hai bị cáo mỗi người 10 năm tù về việc lạm dụng tình dục trẻ em.

Quỳnh Trần

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục