Lạm dụng phụ nữ tâm thần khỏa thân, cảnh sát khiến dân Nga nổi giận

Thứ Hai, ngày 16/2/2015 - 20:21

Các viên cảnh sát Nga quay phim và trêu chọc một phụ nữ tâm thần phân liệt sau khi cô này trút bỏ xiêm y rồi nhảy nhót ngay trong đồn cảnh sát.

Các nhân viên cảnh sát này (ở Moscow) có thể sẽ bị sa thải sau khi lộ đoạn video cho thấy họ đang trêu chọc người đàn bà tâm thần tội nghiệp khi ấy đang trần truồng nhảy múa trên một chiếc bàn.

Người phụ nữ trên, tên là Irina K, bị bắt vì đã chửi rủa người qua đường ở quận Shchukino của Moscow.

Người phụ nữ tồng ngồng trong đồn cảnh sát Nga, khi những viên cảnh sát cười cượt và quay phim cô (ảnh: Central European News)

Khi cô này tới một đồn cảnh sát, thay vì kiềm chế cô ta, làm cho cô bình tĩnh lại hoặc mặc lại quần áo cho cô thì các viên cảnh sát lại chọc ghẹo cô gái rồi dùng điện thoại ghi hình cô.

Truyền thông Nga cho rằng các viên cảnh sát dính vào vụ này sẽ chịu kỷ luật.

Theo tờ báo Nga Moskovskij Komsomolets, vụ việc xảy ra vào ngày 11/1 sau khi người phụ nữ mắc chứng điên này được cho xuất viện.

Tờ báo kể rằng người phụ nữ không được giám sát kỹ và đã uống quá nhiều trong căn hộ của mình trước khi bước ra ngoài phố.

Sau đó người ta cáo buộc cô ta đã nhảy lên trên các xe ô tô đi qua và đe dọa người qua đường bằng những tiếng rít inh tai trước khi bị bắt.

Khi được đưa tới đồn cảnh sát, cô này vẫn được phép để “tồng ngồng” và nhảy lên một chiếc bàn trong khi một viên cảnh sát dùng điện thoại di động để quay phim người phụ nữ và cười thích thú.

Trong đoạn video, được cho là quay tại khu vực tiếp khách của đồn cảnh sát, người phụ nữ đáng thương đang hát ngắt quãng và cọ cơ thể vào bức tường.

Sau đó người phụ nữ nhặt quần áo lên, quẳng xuống dưới, rồi tóm lấy các chấn song và kéo thật mạnh.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói với hãng tin Central European News rằng “hành vi của các cảnh sát này là hoàn toàn không chấp nhận được”.

Ông này nói, “việc các cảnh sát để cho cô ấy cởi trần truồng rồi quay phim cô ấy với vẻ thích thú, lại còn trêu ghẹo nữa, là điều hổ thẹn”.

Phát ngôn viên cho biết họ đang điều tra và các cảnh sát quay video cũng như trực ban có thể sẽ bị đuổi khỏi ngành, còn những cảnh sát khác xuất hiện trong đoạn video sẽ bị kỷ luật./.

Theo Trung Hiếu/VOV.VNTheo Daily Mail

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục