Lại thêm một vụ nổ tại Thủ đô Bangkok

Ngọc Những
Ngọc Những
Thứ Ba, ngày 18/8/2015 - 15:48

(PLO) - Một vụ nổ lại vừa mới xảy ra tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào hôm nay (18-8), chưa đầy một ngày sau vụ nổ lớn trước đó khiến hàng chục người chết ngay tại trung tâm đất nước chùa tháp. 

Tờ 24news.com cho hay vụ nổ thứ hai xảy ra tại một khu du lịch gần Sathorn Bridge trong lòng Bangkok. Tờ Bangkok Post cho biết không có ai bị thương sau vụ nổ.

Video vụ nổ thứ hai (18-8). Nguồn: 24news.com

Trước đó, các nhà chức trách Thái Lan đang tổ chức săn lùng nghi phạm đánh bom chết người vào tối hôm qua (17-08) ở trung tâm Bangkok. "Có một nghi phạm xuất hiện trong camera theo dõi nhưng không rõ ràng... chúng tôi đang tìm người này", Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-O-Cha hôm nay (18-08) cho biết.

Nghi phạm được nhìn thấy đã  đến đền Erawan vào khoảng 15 phút trước khi xảy ra vụ nổ. Người này lúc đến mang theo một ba lô đen nhưng khi rời khỏi thì không còn ba lô nữa (ảnh: BangkokPost)

Anusit Kunakorn, thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia, cho biết Thủ tướng Prayuth và các lực lượng chuyên trách đang giám sát chặt chẽ tình hình.

Ngọc Những

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Giá vàng nội, ngoại rủ nhau lao dốc

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Chỉ sau một đêm, giá vàng thế giới bị "thổi bay" hơn 1 triệu đồng/lượng, kéo giá vàng trong nước rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tháng qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục