Kim Jong Un đích thân lên kế hoạch, thị sát tập trận

Thanh Ngọc (Theo Want China Times)
Thanh Ngọc (Theo Want China Times)
Thứ Ba, ngày 25/11/2014 - 17:01

(PLO) - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA cho biết, ông Kim Jong Un vừa mới chỉ huy và hướng dẫn một cuộc tập trận phối hợp của Lưc lượng quân đội nhân dân Triều Tiên.

Ông Kim đã theo dõi sát sao quá trình tập luyện, chỉ ra những điểm thiếu sót và đưa ra nhiều nhiệm vụ trong đợt tập trận lần này. Ông cũng là người lên kế hoạch cho tất cả các đơn vị quân sự từ diễn tập cho đến thực chiến. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. 

 


 Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên hướng dẫn cuộc tập trận phối hợp cho Lực lượng quân đội nước này.

Theo ông, những cuộc tập trận như vậy cần diễn ra thường xuyên nhằm phù hợp với tính chất của những cuộc chiến tranh hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của học thuyết chiến tranh “chủ thể” của Triều Tiên.
Ông Kim cũng kêu gọi những biện pháp mạnh mẽ để “nhổ cỏ tận gốc” chủ nghĩa hình thức trong quân đội. Yêu cầu các quân nhân phải tích cực tham gia học tập và cải thiện kỹ năng công tác. 

Thanh Ngọc (Theo Want China Times)

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục