Một phụ nữ gốc Việt bị giam giữ, cưỡng hiếp ở Úc

THIÊN THANH
THIÊN THANH
Thứ Sáu, ngày 5/4/2019 - 15:23

(PLO)- Một người đàn ông ở Úc bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ gốc Việt trong suốt bốn ngày giam giữ.

Theo trang tin news.com.au, Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đánh đập và cưỡng hiếp một phụ nữ gốc Việt 39 tuổi trong suốt bốn ngày bị giam giữ tại nhà riêng của anh ta ở Darley, tây bắc Melbourne, Úc.

Trang news.com.au ngày 5-4 dẫn hồ sơ tòa án cho biết, Robert Wilson đã làm quen với người phụ nữ gốc Việt thông qua mạng xã hội khoảng hai tháng trước và họ bắt đầu hẹn hò.


Robert Wilson giam giữ, tấn công tình dục bạn gái suốt bốn ngày tại nhà riêng anh ta. Ảnh: DAILY MAIL

Sáng 25-3, nghi phạm đến đón bạn gái sau khi tan làm và chở người này về nhà của ông ta ở Darley. Ngay khi vừa vào trong nhà, Wilson bị cáo buộc ra tay hành hung bạn gái khi liên tiếp đánh vào đầu, đạp vào bụng và xô cô này té ngã xuống nền nhà.

Sau đó, Wilson lôi bạn gái vào phòng ngủ để cưỡng hiếp và tiếp tục đánh đập khi cô này chống cự.

Trong suốt bốn ngày bị giam giữ, nạn nhân liên tục bị Wilson đánh đập, cưỡng hiếp. Ông ta còn nói sẽ biến bạn gái thành “cỗ máy kiếm tiền” bằng cách bắt cô quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Theo hồ sơ tòa án, có thời điểm Wilson bóp cổ bạn gái, đòi tiền, bắt nạn nhân cho thông tin tài khoản và chuyển 3.000 AUD của cô vào tài khoản của mình. Chỉ sau khi bạn của nạn nhân liên lạc với Wilson, người này mới thả cô đi vào sáng 29-3.

Hiện Wilson bị khởi tố với các tội danh bao gồm cưỡng hiếp, giam giữ người trái phép, trộm tiền và gây thương tích cho người khác.

THIÊN THANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục