Một người Việt mở sòng bạc lậu bị bắt ở Đài Loan

TRÙNG QUANG
TRÙNG QUANG
Thứ Bảy, ngày 19/1/2019 - 12:27

(PLO)- Cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ một phụ nữ Việt Nam với cáo buộc điều hành một sòng bạc bất hợp pháp tại nhà ở phía nam hòn đảo này.

Tờ Real Daily dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết các nhân viên hữu trách cũng đã bắt quả tang 11 con bạc đang sát phạt tại nhà của người phụ nữ họ Lâm ở thị trấn Đông Cảng, thuộc huyện Bình Đông.

Nhận được khiếu nại của người dân, cảnh sát thị trấn Đông Cảng đã thực hiện một cuộc đột kích vào nhà bà Lâm. Tại đó, họ phát hiện và thu giữ nhiều công cụ đánh bạc cùng 987.000 Đài tệ (741,3 triệu đồng) tiền mặt.

Điều tra sơ bộ cho thấy bà Lâm là người chủ mưu hoạt động kinh doanh cờ bạc bất hợp pháp được một thời gian. Tất cả những người bị bắt đã được chuyển đến Văn phòng Công tố viên Bình Đông để điều tra thêm.

Trưởng phòng cảnh sát thị trấn Đông Cảng kêu gọi người dân địa phương trình báo mọi hoạt động phi pháp cho cảnh sát địa phương.

Ông nói các vụ bắt giữ liên quan đến việc đánh bạc bất hợp pháp dự kiến sẽ gia tăng trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới.


TRÙNG QUANG

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục