Malaysia bắt 8 phụ nữ Việt tại cơ sở giải trí ở Kuala Lumpur

TRÙNG QUANG
TRÙNG QUANG
Thứ Bảy, ngày 17/7/2021 - 10:36

(PLO)- Năm trong tám phụ nữ Việt vừa bị bắt giữ có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy đá.

Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ tám phụ nữ Việt là nhân viên quan hệ khách hàng trong cuộc đột kích vào một cơ sở giải trí ở thủ đô Kuala Lumpur.

Tờ The Star dẫn lời Phó giám đốc Cục Điều tra Tội phạm Kuala Lumpur, ông Nasri Mansor cho biết cảnh sát cũng đã bắt giữ bảy người đàn ông, bao gồm hai khách hàng, trong cuộc đột kích vào cơ sở giải trí trên đường Changkat Thambi Dollah lúc 2 giờ sáng 17-7.


Ảnh minh họa. Ảnh: THE STAR

“Chúng tôi đang điều tra xem cơ sở này đã hoạt động được bao lâu” – ông Nasri cho biết.

Theo ông Nasri, cảnh sát cũng đã thu giữ thiết bị karaoke bao gồm loa, máy tính, micro cùng với bảy bao cao su trong cuộc đột kích.

“Một nam công nhân và năm phụ nữ Việt có kết quả xét nghiệm dương tính với methamphetamine (ma túy đá – NV). Các nghi phạm, tuổi từ 19 đến 57, sẽ bị tạm giam để điều tra thêm” – ông nói.

Ông Nasri kêu gọi người dân liên hệ với cảnh sát nếu họ có bất kỳ thông tin nào về các hoạt động bất hợp pháp. “Chúng tôi cần sự hợp tác của công chúng để ngăn chặn tội phạm” – ông nói thêm.

TRÙNG QUANG

HLV Pochettino bị hiểu lầm vì muốn cứu Messi

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Có rất nhiều chỉ trích ông thầy người Argentina đã thay Messi ra ngoài và chân sút đồng hương này không chịu bắt tay HLV của mình, nhưng sự thật là Pochettino đang muốn cứu báu vật của PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục