Canada truy tìm nghi phạm gốc Việt ngồi trên ô tô bắn người

TRÙNG QUANG
TRÙNG QUANG
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 09:20

(PLO)- Cảnh sát TP London nói rằng nghi phạm gốc Việt và người bị nhắm bắn có quen biết nhau.

Cảnh sát Canada đang truy tìm nghi phạm bị truy nã liên quan đến vụ nổ súng cuối tuần qua ở TP London, thuộc tỉnh Ontario.

Theo đài CTV News, vào khoảng 1 giờ 20 chiều ngày 19-6, cảnh sát đã được gọi đến lô nhà 100 trên đường Boullee sau khi nhiều nhân chứng nhìn thấy một người ngồi trong xe dùng súng ngắn bắn về phía một người đàn ông 45 tuổi.


Nghi phạm Jack Corey Nguyen. Ảnh: CTV NEWS

Không ai gọi cảnh sát để báo cáo về vụ việc, và không có báo cáo về thương tích, nhưng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng về hành động nổ súng.

Nghi phạm Jack Corey Nguyen, 30 tuổi, đã chạy trốn sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát nói rằng Nguyen và nạn nhân có quen biết nhau, theo đài Global News.

Nguyen bị buộc nhiều tội danh bao gồm nổ súng nhằm mục đích gây thương tích hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng, sử dụng súng trái phép, tàng trữ súng đạn trái với lệnh cấm...

Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin, nếu có, liên quan đến hành tung của nghi phạm Nguyen.

TRÙNG QUANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục