Kiểm phiếu chưa xong, bang Wiscosin lại xảy ra xả súng

Quốc tế

Kiểm phiếu chưa xong, bang Wiscosin lại xảy ra xả súng

(PLO)- Thị trưởng TP Wauwatosa cho biết trong số người bị thương không ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Bản tin liên quan

Một quan chức ở bang Wiscosin cho biết nhiều người đã bị thương trong một vụ xả súng tại Trung tâm mua sắm Mayfair ở TP Wauwatosa, bang Wisconsin vào tối 20-11, đài ABC News đưa tin.

Thị trưởng TP Wauwatosa, ông Dennis McBride, nói với đài ABC News rằng các nạn nhân bị thương đã được chuyển đến bệnh viện và không có ai đang trong tình trạng bị nguy hiểm đến tính mạng. 

Khoảng 75 cảnh sát đang được điều đến hiện trường để xử lý vụ việc. cán bộ Văn phòng Cục Điều tra Liên bang (FBI) tại TP Milwaukee gần đó cho biết họ đang đến để hỗ trợ.


Vụ xả súng xảy ra tại trung tâm mua sắm Mayfair ở TP Wauwatosa, bang Wisconsin. Ảnh: TVU25/ABC NEWS

"Cảnh sát đang tích cực điều tra một sự cố tại Mayfair Mall. Trung tâm mua sắm này hiện đang đóng cửa"- cảnh sát TP Wauwatosa cho biết trên Twitter.

Thành phố này là nơi từng xảy ra nhiều cuộc biểu tình vào tháng 10 sau khi có tin rằng Cảnh sát Joseph Mensah, người đã bắn chết Alvin Cole, 17 tuổi bên ngoài trung tâm mua sắm Mayfair vào tháng 2 sẽ không phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Quyết định không buộc tội Mensah đã gây ra  làn sóng biểu tình kéo dài hàng tháng trên toàn quốc về cách cảnh sát đối xử với người da màu.


TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM