Khách sạn có tốc độ truy cập Internet 'nhanh như chớp'

Nhi Ngô
Nhi Ngô
Thứ Hai, ngày 18/1/2016 - 14:00

(PLO)- Theo một cuộc kiểm tra tốc độ Internet gần đây, khách sạn Jannah Burj Al Sarab ở Mina, Abu Dhabi là nơi có tốc độ truy cập Internet nhanh nhất thế giới.

Chương trình kiểm tra tốc độ được thực hiện bởi Hotelwifitest.com. Kết quả cho thấy tốc độ truy cập Internet tại khách sạn Jannah Burj Al Sarab nhanh như chớp: 1.2 GB/s. 

Trong khi đó, khách sạn có tốc độ truy cập Internet đứng thứ hai cũng ở Abu Dhabi chỉ chậm hơn khách sạn Jannah Burj Al Sarab 240 Mbps. Nhưng tại Mỹ, tốc độ truy cập Internet trung bình chỉ có 11.9 MB/s, đứng thứ 19 toàn cầu trong danh sách những quốc gia với tốc độ Internet nhanh nhất. 


 Khách sạn Jannah Burj Al Sarab

Khách sạn Jannah Burj Al Sarab cho biết: “Trong thời đại công nghệ hiện nay, có kết nối Internet là chưa đủ. Hầu hết mọi người hiện nay đều có hơn một thiết bị truy cập Internet - vì vậy sẽ sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Tốc độ truy cập Internet nhanh nhất của khách sạn Jannah sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thể hoàn thành được nhiều việc trong một thời gian ngắn.”

Nhi Ngô

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục