Kẻ 'ghé thăm' 700 nghĩa trang và 'nuôi' 29 cô gái đã chết

Duyên Trần (Theo The Mirror)
Duyên Trần (Theo The Mirror)
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 - 08:39

(PLO) - Một đoạn phim đáng sợ được Anatoly Moskvin quay lại cho thấy cảnh những cái xác, bao gồm cả những cái xác chỉ ba tuổi mà ông khai quật sau khi ‘ghé thăm’ hơn 700 nghĩa trang, được xếp ngồi xung quanh trong ngôi nhà của ông trong trang phục kỳ quái.

Anatoly Moskvin, một nhà sử học "quái dị" người Nga đã khai quật 150 ngôi mộ. Điều đáng nói là ông chọn xác chết của hàng chục cô gái trẻ rồi mặc đồ dạ tiệc cho họ. Tờ Mirror cho hay những cái xác được ông "chăm sóc" là xác các cô gái trong độ tuổi từ 3 đến 12.

Moskvin đem những cái xác mình "chôm" được về nhà và mang vớ, mặc quần áo cho chúng. Moskvin biến các bộ xương người chết thành xác ướp trông giống như một con gấu bông. Ông xây dựng một bộ sưu tập xác ướp rùng rợn được trưng bày trong khắp căn phòng của mình. Sau đó, ông đặt tên cho từng cái xác và tổ chức tiệc sinh nhật cho họ.

 


 Moskvin


 


 


 Các xác chết được Moskvin "trang điểm"

 Nhiều người bất ngờ bởi Moskvin có thể nói được 13 thứ tiếng, và được nhiều người xem như "một thiên tài".  đã đặt tên cho các xác ướp và tổ chức tiệc sinh nhật cho chúng.

Trong đoạn video do Moskvin quay lại được cảnh sát phát hiện cho thấy ông đã sử dụng kỹ thuật ướp xác để bảo quản "chiến công quái dị" của mình. Thậm chí, ông còn cập nhật "cuộc đời" của từng các xác dưới bàn tay ông "chăm sóc".

Hơn thế, nhà sử học quái dị còn biên soạn tài liệu về kỹ thuật ướp xác mà lưu giữ trong máy tính cá nhân của mình. Mọi chuyện êm đẹp cho tới khi cha mẹ ông phát hoảng khi đến căn hộ của ông. 

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2007 với tờ báo Nizhegorodsky Rabochy, hay Nizhny Novgorod Worker, Moskvin cho biết ông đã "ghé thăm"’ 752 nghĩa trang, và thường xuyên đi bộ khoảng 20 dặm một ngày để tìm chúng. 
Ông đã phải uống nước trong các vũng nước đọng, trải qua đêm trong đống cỏ khô hoặc tại các trang trại bị bỏ hoang, và thậm chí một lần ông còn ngủ trong một chiếc quan tài được ai đó chuẩn bị sẵn. 
Trước khi bị cảnh sát bắt và điều tra, Moskvin đã viết về nguyên nhân tại sao ông quan tâm đặc biệt đến những cái xác chết. Ông nói khi lên 12 tuổi, ông đến một đám tang, và bị ép phải hôn lên khuôn mặt của cô gái 11 tuổi đã chết. Và rồi ông cho rằng "có những điều huyền bí sau cái chết".

Moskvin bị bắt giữ vào năm 2011, nhưng đến bây giờ thì ông bắt đầu "nổi tiếng" bởi tòa án không thể khép tội những hành vi quái đảng của ông. Moskvin cho hay ông đã nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn nhưng họ bất lực và phải trả tự do cho ông. Ba năm sau khi bị bắt, thẩm phán tòa án kết luận Moskvin vẫn không đủ tinh thần sức khỏe để hầu tòa và phải điều trị trong một bệnh viện tâm thần

Duyên Trần (Theo The Mirror)

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục