Israel tiếp tục nã hàng loạt tên lửa vào thủ đô Syria

PHẠM KỲ
PHẠM KỲ
Thứ Tư, ngày 2/9/2020 - 04:20

(PL)- Tờ The Jerusalem Post ngày 1-9 đưa tin ít nhất 11 người thiệt mạng và bảy người khác bị thương sau khi Israel tấn công tên lửa vào nhiều mục tiêu khu vực phía nam thủ đô Damascus của Syria (ảnh)

Hệ thống phòng không Syria đã kích hoạt để ngăn chặn nhưng một vài tên lửa Israel vẫn lọt qua được.


Trong khi đó, theo Tổ chức Giám sát quyền con người Syria (SOHR), Israel phóng tên lửa nhằm vào các vị trí mà nhóm vũ trang Hồi giáo Hezbollah thân Iran đóng quân gần Damascus và các thị trấn thuộc vùng nông thôn của tỉnh Daraa gần đó.

Căng thẳng dọc biên giới Israel - Syria có dấu hiệu leo thang vài tuần gần đây, sau khi một tay súng Hezbollah thiệt mạng sau đợt không kích của Israel vào căn cứ quân sự Syria gần thủ đô Damascus hôm 20-7. Hezbollah sau đó tuyên bố sẽ tấn công đáp trả Tel Aviv và đã tiến hành nã pháo trả đũa sang phần Cao nguyên Golan do Israel kiểm soát.

PHẠM KỲ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

‘Chúng ta đang xem một Euro máy móc!’

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- So sánh các kỳ Euro trước và thời điểm này, tôi không thấy nhiều đội tuyển có bản sắc riêng nổi bật gây thú vị cho người yêu bóng đá, họ chơi thứ bóng đá kỷ luật và chặt chẽ đến mức khô khốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục