Israel phát triển tên lửa bao trùm toàn bộ Trung Đông

THÁI LAI
THÁI LAI
Thứ Tư, ngày 19/12/2018 - 05:10

(PL)- Phát biểu trong chuyến thăm Tập đoàn Công nghiệp hàng không Israel (IAI) ngày 17-12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết Tập đoàn IAI đang tích cực phát triển các tên lửa phòng thủ cũng như những loại vũ khí mới với khả năng đặc biệt mà không nước nào có. 

Đặc biệt, theo ông Netanyahu, “các tên lửa này có thể vươn tới bất cứ vị trí nào trong khu vực Trung Đông và có thể tấn công bất cứ mục tiêu nào”. Ông Netanyahu nhấn mạnh đây là sức mạnh phòng thủ của Israel và có vai trò rất quan trọng với Israel trong nhiều lĩnh vực.

Ông Netanyahu cũng tiết lộ Israel đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực khoa học vũ trụ thông qua việc phóng các vệ tinh siêu nhỏ. Tuyên bố trên của thủ tướng Israel gây chú ý vì được đưa ra trong bối cảnh tình hình căng thẳng trên toàn bộ khu vực Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

THÁI LAI

Nóng hôm nay: Lãnh đạo TP.HCM nhiệm kỳ mới; Trợ giúp người dân mùa covid-19

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 25-6: Lộ diện 16 đội lọt vào vòng 1/8 giải bóng đá Euro 2020; TP.HCM kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND, UBND khóa X TP.HCM; đề xuất 886 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong...; Cựu giám đốc CDC Hà Nội được hàng trăm bác sỹ xin giảm nhẹ; TP.HCM bổ sung thêm 240 đội tiêm chủng vaccine phòng COVID-19...

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục