Hoảng hồn gã đàn ông chặt đầu, xẻ thịt người tình đồng tính đem kho

Chủ Nhật, ngày 29/6/2014 - 13:57

Vô tình giết chết người tình đồng tính trong một thú vui tình dục bệnh hoạn, gã đàn ông 45 tuổi vội chặt xác nạn nhân ra làm nhiều mảnh để xung quanh nhà.


Dailymail đưa tin, tòa án ở Berlin, Đức đã tuyên án 4 năm tù đối với một người đàn ông tên là Michael Schneider, 45 tuổi vì tội ác man rợ của y hồi tháng 1/2012.

Tại nhà riêng ở Marienfelde, phía nam Berlin, bị cáo mời người yêu đồng tính là Schmidt, 37 tuổi, nhân viên ngân hàng đến chơi. Hai bên nảy sinh quan hệ tình dục và Schmidt bảo Schneider trói anh ta vào thành giường, dùng băng dính che hết mũi, miệng.

Tuy nhiên một lúc sau, Schmidt chết vì nghẹt thở. Ngay lúc đó, gã người tình bắt đầu xẻ thịt nạn nhân, hình ảnh kinh hoàng nhất mà cảnh sát tìm thấy là cái đầu của Schmidt nhấp nhô trên nồi kho thịt trong phòng bếp.

Xung quanh căn phòng, các bộ phận khác trên cơ thể nằm rải rác và gói trong giấy bạc.

Ban đầu, kẻ sát nhân bị kết tội ngộ sát, lĩnh án tù hơn 6 tháng. Sau khi bào chữa, án tù chỉ còn 4 năm với tội cố ý gây thương tích.

Theo Tiền Phong/Dailymail

Liverpool ‘hủy diệt’ Porto, Real Madrid thua sốc

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Liverpool tiếp tục phong độ thăng hoa ở Champions League bằng chiến thắng “hủy diệt” 5-1 trước FC Porto, trong khi AC Milan thua Atletico Mardid 1-2. Kết quả sốc nhất chính là thất bại 1-2 của Real Madrid trước  FC Sheriff.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục