Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil

Quốc tế

Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil

(PLO)- Kênh truyền hình Colombia 360 đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên từ hiện trường vụ rơi máy bay chở 81 hành khách, trong đó có thành viên của CLB bóng đá Chapecoense của Brazil.

Bản tin liên quan

Tờ The Telegraph cho biết có ít nhất sáu người được phát hiện còn sống sót trong vụ rơi máy bay. Chiếc máy bay được thông báo chở theo 81 hành khách, trong đó có đội bóng hàng đầu Brazil là CLB Chapecoense.


Toàn bộ thành viên đội bóng CLB Chapecoense của Brazil được cho là đều có mặt trên chuyến bay.

Chiếc máy bay gặp nạn khi đang trên đường bay đến sân bay quốc tế Medellin, Colombia. Địa điểm rơi máy bay được xác định nằm trong một địa hình rừng núi bên ngoài TP Mdellin, thị trưởng của thành phố ông Federico Gutierrez cho biết.


Địa điểm máy bay rơi thuộc khu vực rừng núi ngoại ô TP Meldellin.

Các cơ quan kiểm soát không lưu khẳng định chiếc máy bay loại Aerospace 146, thuộc một hãng hàng không Bolivia, đã phát tín hiệu khẩn cấp báo hư hỏng điện vào lúc 10 tối (giờ địa phương). 


Colombia Radio 360 đăng tải một hình ảnh chụp tại hiện trường có logo của CLB bóng đá Chapecoense.

Có từ 6 đến 13 người được phát hiện tại hiện trường có hy vọng còn sống sót. Người đầu tiên được chuyển đến bệnh viện địa phương là cầu thủ mang áo số 10 của đội bóng, anh Alan Ruschel.


Hình ảnh các thành viên của toàn bộ đội bóng trên chuyến bay trước khi máy bay cất cánh. Ảnh: Twitter

Ngoài ra còn có hai thành viên khác của đội bóng cũng có thể nằm trong danh sách các nạn nhân vừa được cứu là thủ môn Marcos Danilo và cầu thủ Jackson Follman.

KIỆT ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM