Hành khách đau tim, máy bay đáp khẩn cấp

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc
Thứ Hai, ngày 29/12/2014 - 13:59

(PLO) - Theo hãng thông tấn Sputnik News của Nga đưa tin, một chuyến bay của nước này đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một hành khách bị lên cơn đau tim đột ngột.


Máy bay số hiệu U6 của hãng Ural Airline buộc phải đáp khẩn cấp sớm nay 

Tại Nga, một chuyến bay U6-100 của hãng hàng không Ural Airlines với gần 219 hành khách đã buộc phải đáp khẩn cấp ở sân bay quốc nội Omsk vào lúc 2:40 sáng nay, ngày 29-12 (giờ Moscow) vì một hành khách trên chuyến bay bất ngờ lên cơn suy tim. 

Ngay lúc đó vị khách đã được sơ cấp cứu. Hiện tình trạng của hành khách này vẫn chưa được thông báo. 

Chuyến bay đã dừng lại để tiếp nhiên liệu và đang chuẩn bị tiếp tục chuyến hành trình. Đại diện các hãng hàng không vẫn chưa có bất kỳ ý kiến nào về tai nạn này. 

Chuyến bay U6 có lộ trình bay dự kiến ban đầu đi từ thủ đô Moscow đến tỉnh Novosibirsk miền Đông nước Nga. Chuyến bay cất cánh vào lúc 9:30 tối ngày 28-12 (giờ Moscow) từ sân bay Domodedovo tại thủ đô nước Nga.

Thanh Ngọc

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục