Giám đốc truyền thông của ông Trump từ chức

KIỆT ANH
KIỆT ANH
Thứ Ba, ngày 30/5/2017 - 19:00

(PLO) - Ông Mike Dubke, giám đốc truyền thông của Tổng thống Donald Trump, đã quyết định từ chức.

Hãng tin ABC News cho biết, ông Mike Dubke (47 tuổi) đã quyết định từ chức chỉ sau hơn ba tháng làm việc trong chính phủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo hãng tin này, ông Dubke đã nộp đơn từ chức từ ngày 18-5, tuy nhiêu đã tự đề nghị tiếp tục đảm nhiệm công việc cho đến khi Tổng thống Trump hoàn tất chuyến công du đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình.


Ông Mike Dubke chỉ đảm nhận chức vụ giám đốc truyền thông cho Tổng thống Trump trong gần ba tháng thì đã xin nghỉ việc. Ảnh: AP

Công việc chính của ông Dubke tại Nhà Trắng là giúp hoàn thiện các thông điệp của tổng thống. Trước khi đảm nhận vị trí giám đốc truyền thông cho ông Trump, ông Dubke từng đồng sáng lập một hãng dịch vụ truyền thông của đảng Cộng hòa là Crossroads Media.

“Tôi từ chức vì các lý do cá nhân. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được làm việc cho Tổng thống Trump và chính phủ này. Tôi rất vui khi được làm việc hằng ngày bên cạnh những thành viên của bộ phận truyền thông và báo chí của Nhà Trắng” – ông Dubke gửi email cho bạn bè sáng ngày 30-5 (giờ địa phương).

Hãng tin ABC News nhận định, quyết định từ chức của ông Dubke có thể nhằm mở đường cho quá trình tổ chức lại ê kíp truyền thông của Tổng thống Trump. Đội ngũ này trong thời gian qua đã đối mặt với khá nhiều sóng gió qua các vụ lùm xùm chính trị, nhưng lại không đủ khả năng đối phó với cơn bão của giới truyền thông.

KIỆT ANH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục