Dựng hàng rào hai lớp trước khách sạn có đoàn Triều Tiên

Quốc tế

Dựng hàng rào hai lớp trước khách sạn có đoàn Triều Tiên

(PLO)- Hàng rào sắt hai lớp được dựng lên trước khách sạn Melia (đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau khi đoàn xe vận chuyển hàng hóa và nhân viên an ninh vừa đến ở đây.

Bản tin liên quan


Công an phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm tiến hành dựng hàng rào sắt bao quanh vỉa hè đường Lý Thường Kiệt, trước khách sạn Melia, lắp đặt thêm pano sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều tại đầu ngã tư Lý Thường Kiệt – Thợ Nhuộm.


Công an và dân phòng lần lượt đặt rào sắt để ngăn cách vỉa hè và mặt đường, trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên đang trực sẵn ngoài khách sạn Melia.


Việc thắt chặt an ninh này được thực hiện chưa đầy hai giờ sau khi đoàn xe chở hàng hóa và nhân viên an ninh Triều Tiên đến khách sạn này. 


Một cảnh sát lắp rào chắn cho biết hàng rào sắt sẽ được dựng trên toàn bộ đoạn phố trước khách sạn Melia, từ phố 19 tháng 2 cho đến phố Quang Trung.


Khách sạn Melia được đánh giá là nơi có thể nhà lãnh đạo Kim Jong- Un sẽ lưu lại khi ông đến Việt Nam.


Cùng thời điểm này, Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác đã đến chỉ đạo, kiểm tra xung quanh khách sạn Melia.


Ông Chung đi quanh khách sạn, trao đổi với người có trách nhiệm của khách sạn, hướng dẫn việc chỉnh trang cây cối, đường phố quanh khách sạn.


Đông đảo phóng viên trong và ngoài nước túc trực phía bên đường, đối diện khách sạn để tác nghiệp.


Phóng viên MBC News dẫn hiện trường trước khách sạn.


An ninh được thắt chặt xung quanh khách sạn với sự tham gia của cảnh sát giao thông, an ninh, cảnh sát trật tự.


Người dân bị yêu cầu dọn tấm bạt gọn gàng phía đối diện khách sạn Melia.


Khách sạn Melia sẽ là điểm "nóng" với giới truyền thông khi nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã lên tàu sang Việt Nam tối ngày 23-2 và được đánh giá có thể sẽ lưu trú tại đây.

HOÀNG GIANG - MINH PHẠM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM