Donald Trump tuyên bố ủng hộ chiến dịch không kích của Nga

Bảo Anh
Bảo Anh
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 - 17:30

(PLO)- Ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump nói rằng ông ủng hộ chiến dịch không kích của Nga nhắm vào Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

"Nếu Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn hạ gục các chiến binh IS, tôi ủng hộ 100%. Tôi không thể hiểu được làm thế nào mà ai đó lại phản đối điều này" - Trump tuyên bố trong một cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa ngày 11-11.


 Ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: ABC News

Ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: ABC News

Ứng cử viên tham gia tranh cử chức tổng thống Mỹ này nói thêm rằng tất cả quốc gia cần phải tham gia vào cuộc chiến chống lại các chiến binh Hồi giáo cực đoan.

Kể từ hôm 30-9, các chiến đấu cơ của Nga như Su-25, Su-24M và Su-34, với sự hỗ trợ của máy bay Su-30 đã bắt đầu các cuộc không kích chính xác nhắm vào các mục tiêu IS ở Syria, theo sau yêu cầu giúp đỡ từ Tổng thống Syria Bashar Assad.
Theo quân đội Nga, tất cả mục tiêu họ tiến hành bỏ bom được chọn dựa trên thông tin tình báo thu thập được từ Nga, Syria, Iraq và Iran. Các vũ khí có độ chính xác cao đang được sử dụng cho chiến dịch này.

Bảo Anh

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục