Donald Trump 'phản pháo' Tổng thống Obama

Quốc tế

Donald Trump 'phản pháo' Tổng thống Obama

(PLO)- Hôm 12-10, ứng cử viên Đảng Cộng hòa, ông Donald Trump đã "phản pháo" trước nhận định của Tổng thống Obama.

Bản tin liên quan

Trước đó, Tổng thống Obaba cho rằng ông Donald Trump sẽ không thể trở thành tổng thống Mỹ. 

Donald Trump nói rằng cuộc phỏng vấn "60 phút" của Tổng thống Obama là "khủng khiếp", "buồn" và "tất cả đều tiêu cực".
Ông Trump đã "phản pháo" Tổng thống Obama cả về "màn trình diễn" và các vấn đề của tổng thống trong chương trình "60 phút" của Đài truyền hình CBS hôm 11-10, từ biến đổi khí hậu đến Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Ông Trump gọi hiệp định này là một "thỏa thuận thương mại kinh tởm".

"Vâng, tôi đã theo dõi cuộc phỏng vấn của ông ấy vào đêm qua và tôi nghĩ rằng nó là khủng khiếp. Tôi nghĩ nó thật đáng buồn vì mọi thứ đều tiêu cực. Không có gì tích cực cả", Trump nói với Fox News vào sáng 12-10. Ông Donald Trump đã phản pháo trước nhận định của Tổng thống Obama về ông. (Ảnh: CNN)

Trong chương trình hôm 11-10, khi được hỏi về cơ hội của Trump trong cuộc chạy đua cho chiếc ghế tổng thống, ông Obama tuy có chút ngần ngại nhưng vẫn nói rằng Trump sẽ không là vị tổng thống kế tiếp.
Đáp lại lời nhận định của Tổng thống Obama, Donald Trump mỉa mai: "Ông ấy (Tổng thống Obama) không thể nói vậy… Vâng, tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ trở thành vị tổng thống kế tiếp".

Bảo Anh (Theo CNN)

BÌNH LUẬN

Anh phuong

Tổng thống mỹ phải bầu những người hiếu chiến nhất,khủng bố nhất,để suốt ngày đi xâm chiến các nước khác mới là một nước mỹ hiếu chiến.các bác có đồng quan điểm không?

KGB

Ông OBama không thể ứng cử nhiệm kỳ 3 (Hiến pháp cấm). Nhưng ông Donald Trump lại là người phát ngôn qúa đường chợ. Tổng thống Mỹ thì không nên như thế, với vị thế của mình tốt nhất là nói ít làm nhiều. Nếu có thể làm những điều cả thế giới phải..bất ngờ..hay bật ngửa ra mới oách.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM