Donald Trump phàn nàn micro tranh luận 'có vấn đề'

Quốc tế

Donald Trump phàn nàn micro tranh luận 'có vấn đề'

(PLO)- Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald J. Trump đã phàn nàn rằng micro ông được cho sử dụng trong cuộc tranh luận với bà Clinton bị trục trặc, phóng viên CBS đưa tin.

Bản tin liên quan

"Họ đã đưa cho tôi một micro có vấn đề. Không biết có phải là có người cố tình làm thế không!" - ông Trump nói trước các phóng viên tại phòng trả lời phỏng vấn sau buổi tranh luận.

Ông Trump trong buổi tranh luận.  Ảnh: AFP
Ông Trump trong buổi tranh luận. Ảnh: AFP

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump cho rằng micro của mình có vấn đề. Trong một cuộc họp tại Pensacola (Florida) hồi tháng 1, ông bất ngờ dừng lại giữa chừng và nói với mọi người: "Nhân tiện đây, tôi không thích chiếc mic này".

Ông đã chửi người lắp đặt micro là "đồ khốn" và nói rằng: "George, đừng trả tiền cho ai gắn mic này! Tôi rất tôn trọng việc trả lương cho người lao động. Nhưng nếu một người làm việc tệ hại như là người gắn cái mic ngu ngốc này, thì không nên được trả lương".

Trong cuộc tranh luận, bà Clinton đã cáo buộc ông Trump không trả lương cho một số nhân viên. Ông đã không phủ nhận điều này: "Có lẽ là do người đó không làm việc tốt và tôi không hài lòng với công việc của anh ta."

Trump cũng nói rằng nếu mình thua trong cuộc bầu cử thì đó là do hệ thống bầu cử bị "dàn xếp" nhằm chống lại ông.

NHI NGÔ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM