Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Robin Williams tự sát tại nhà riêng

Thứ Ba, ngày 12/8/2014 - 08:31

(PLO) - Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Robin Williams được phát hiện đã chết tại nhà riêng của ông ở phía Bắc California vào ngày thứ hai (11-8) ở tuổi 63. Cái chết của ông được dự đoán là do tự tử bằng hơi ngạt.  

 

Ông được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và ngừng thở ở nhà vào khoảng giữa trưa.

Mara Buxbaum - người đại diện của Williams cho biết nam diễn viên này đang trong tình trạng phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm nặng từ hồi cuối năm. Vợ của Williams - bà Susan Schneider nói rằng bà cảm thấy suy sụp và yêu cầu bảo mật thông tin. Bà chia sẻ: "Hôm nay, tôi đã mất đi người chồng và cũng là người bạn thân thiết nhất trong khi thế giới cũng mất đi một trong những diễn viên được yêu thích nhất. Trái tim tôi đang tan nát. Đại diện cho gia đình Robin, chúng tôi yêu cầu bảo mật mọi thông tin trong thời điểm đau buồn này. Khi nhớ về ông ấy, hy vọng mọi người đừng nhớ đến cái chết của Robin mà hãy nhớ đến những khoảnh khắc ông đã mang lại niềm vui và nụ cười cho hàng triệu người".

 

Williams từng chiến thắng 3 giải Quả cầu vàng cho các bộ phim "Good Morning, Vietnam" (Chào buổi sáng, Việt Nam), "Mrs. Doubtfire" và "The Fisher King". Năm 1997, ông cũng đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên hài xuất sắc nhất trong bộ phim "Good Will Hunting".
NHÃ UYÊN (Theo Fox News)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục