Đã tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 ở Philippines?

Ngọc Như
Ngọc Như
Chủ Nhật, ngày 11/10/2015 - 22:42

(PLO)-  Bộ Giao thông Malaysia đã chỉ đạo Cục Hàng không dân dụng nước này điều tra báo cáo về mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 được tìm thấy trên một hòn đảo ở phía nam Philippines vào đầu tháng 9.

Theo Channel News Asia, bản cáo cáo về phát hiện mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 vừa được gửi tới đồn cảnh sát Sandakan. Báo cáo cho biết mảnh vỡ được tìm thấy trong một khu rừng ở Pulau Sugbay, Tawi-Tawi của Philippines vào đầu tháng 9.

Bộ trưởng Giao thông Malaysia Liow Tiong cho hay tham gia điều tra còn có Cục Điều tra tai nạn hàng không trực thuộc Bộ Giao thông.


 Bức tranh mô phỏng máy bay mất tích Mh370 tại một con hẻm ở Shah Alam, ngoại ô Kuala Lumpur, Malaysia (Ảnh: AFP)

“Tôi vừa nhận được một báo cáo về phát hiện này nhưng chưa được xác minh. Chúng tôi sẽ để họ điều tra” – ông phát biểu tại một hội nghị truyền thông ở Kuala Lumpur hôm 11-10.

Ông Liow Tiong hy vọng dư luận không đồn đoán gì thêm về báo cáo trên.

Bản báo cáo cũng cho hay bên trong mảnh vỡ đó còn có nhiều bộ hài cốt người cùng lá cờ của Malaysia.

Máy bay MH370 mang theo 239 hành khách và phi hành đoàn mất tích vào 8-3-2014  trong hành trình đi từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, Trung Quốc.

Ngọc Như

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục