Con trai hai tuổi nghịch súng khiến mẹ thiệt mạng

Nhân Chính (Theo London Post)
Nhân Chính (Theo London Post)
Thứ Tư, ngày 31/12/2014 - 10:23

(PLO) – Vụ việc xảy ra tại một siêu thị khi người mẹ trẻ đang đi mua sắm cùng ba con nhỏ.

Nạn nhân chưa được công bố danh tính năm nay 29 tuổi. Cô cùng ba đứa con của mình đang đi mua sắm tại cửa hàng Walmart ở Idaho (Mỹ), một dạng cửa hàng tiện lợi. Trong lúc rảo qua các gian hàng, người phụ nữ này đã để đứa con trai nhỏ 2 tuổi của mình ngồi vào xe đẩy cùng chiếc túi xách tay của cô. 

Chú bé trong lúc này đã lục lọi giỏ cách của mẹ và tình cờ cầm vào khẩu súng có trong túi rồi bóp cò. Không may, phát đạn bắn trúng ngay vào người mẹ khiến cô ngã quỵ tại chỗ. Nhân viên cửa hàng đã tức tốc gọi cảnh sát và cứu thương, nhưng khi lực lượng cứu hộ đến được hiện trường thì người mẹ đã chết do vết thương quá nặng.


 Hiện trường vụ nổ súng

Cửa hàng này đã phải đóng cửa ngay lập tức để phục vụ công tác điều tra. Các nhân viên cửa hàng chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc họ nghe thấy tiếng súng và người mẹ trẻ ngã xuống. “Chúng tôi đã không kịp làm gì cả, thật đau buồn”, đại diện Walmart xúc động nói.

Được biết người phụ nữ này có giấy phép sở hữu vũ khí và khẩu súng trong túi là của cô.  Thảm kịch xảy ra chỉ chưa đầy một tháng sau khi một vụ tương tự đã diễn ra ở bang Oklahoma. Một bà mẹ trẻ khác cũng đã bị thiệt mạng vì đứa con trai nhỏ 3 tuổi của cô nghịch khẩu súng cất trong phòng. Lúc đó, cô đang thay tã cho một đứa con nhỏ hơn.

Nhân Chính (Theo London Post)

Philippines dần “tỉnh mộng” thân Trung Quốc

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Giới lãnh đạo Philippines cuối cùng cũng nhận ra việc xích gần Trung Quốc không đem lại được lợi ích gì ngoài việc chủ quyền bị xâm lấn. Việc nối lại quan hệ quân sự với Mỹ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục