Con gái Tổng thống Obama bị tố hút cần sa

Quốc tế

Con gái Tổng thống Obama bị tố hút cần sa

(PLO)- Malia Obama, con gái đầu của Tổng thống Mỹ Barack Obama, được cho là đã hút một điếu cần sa khi cùng bạn bè tham dự một lễ hội âm nhạc.

Bản tin liên quan

(Nguồn: Bustle)

Theo NY Post, một video dài chín giây được đăng trên Internet hôm 10-8 cho thấy Malia Obama, con gái đầu của Tổng thống Mỹ Barack Obama, bị bắt gặp đang phì phèo điếu cần sa tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở TP Chicago, bang Illinois, hôm 31-7.

Trang tin Radar Online dẫn lời Jerrdin Selwyn, 18 tuổi, cho hay cô đã tận mắt chứng kiến con gái lớn của Tổng thống Barack Obama dường như hút một điếu cần sa tại lễ hội đó.

malia obama hút cần sa
Hình ảnh cho thấy Malia Obama đang cầm điều thuốc. Ảnh: Radar Online

"Tôi đã nhìn thấy Malia hút thuốc và tôi có hình ảnh để chứng minh điều này" - Selwyn nói - "Cô ấy chỉ đứng cách tôi vài mét và có thể ngửi thấy mùi cần sa tỏa ra từ điếu thuốc mà cô ấy đang hút. Tôi nhìn thấy một số anh chàng đưa thuốc cho cô ấy và cô ấy đã lấy ít nhất một điếu. Cô ấy cầm điếu thuốc trên tay khoảng một phút rồi sau đó đưa lại cho anh ta".

Trước đó, Tổng thống Obama cũng đã thừa nhận ông từng sử dụng ma túy thời còn trẻ. Nhưng ông cũng đã cảnh báo với hai cô con gái của mình về chuyện hút cần sa. “Tôi đã nói với các con mình rằng hút cần sa là chuyện không hay, là lãng phí thời gian và không tốt cho sức khỏe” - ông nói.

obama và con gái
Tổng thống Obama và con gái Malia. Ảnh: Mirror

Cần sa gần đây đã được hợp pháp hóa tại bang Illinois. Thống đốc bang Bruce Rauner đã thông qua dự thảo luật xóa bỏ các hình phạt với những người sở hữu dưới 10 g cần sa, thay vào đó chỉ phạt 100-200 USD.

Malia Obama vừa tốt nghiệp trung học vào mùa hè năm nay. Cô quyết định nghỉ ngơi một năm trước khi trở thành sinh viên ĐH Harvard.

NGỌC NHƯ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM