Cô dâu mất nhẫn cưới ngay tại nhà thờ

Quốc tế

Cô dâu mất nhẫn cưới ngay tại nhà thờ

(PLO) – Chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương và đá sapphire trị giá khoảng 6000 bảng Anh, được thiết kế độc đáo, có một không hai, do chính chú rể vẽ bản thảo.

Bản tin liên quan

Caroline Marshall, 32 tuổi và James Granshaw, 29 tuổi đã tổ chức lễ cưới của họ hôm thứ 7, tại nhà thờ  Thánh Peter, một ngôi nhà thờ xinh xắn ở nông thôn vùng Wisborough Green, phía tây thành phố Sussex. Mọi chuyện đều gần như hoàn hảo nếu không xảy ra một sự cố bất ngờ.


Chiếc nhẫn xinh xắn của cô dâu Caroline. Ảnh: Mirror

Trước khi tiến hành nghi lễ, cô dâu đã tháo chiếc nhẫn đính hôn của mình trao lại cho một phụ dâu cất giữ.  Cô phù dâu này đã bỏ hộp nhẫn vào túi xách và chiếc túi… không cánh mà bay. “Tôi sợ trong lễ cưới có nhiều hoạt động vui chơi , có thể chiếc nhẫn sẽ rơi mất nên đã nhờ bạn thân giữ hộ. Thật không ngờ lại đánh mất nó luôn. Chiếc nhẫn rất quý giá đối với tôi”, Caroline nói trong cơn sững sờ. Nhiều giờ sau khi phát hiện vụ mất trộm, cô dâu này vẫn chưa hoàn hồn. Không khí của lễ cưới đã trở nên hết sức ảm đạm. Những người thân hi vọng tuần trăng mật sẽ giúp cô ấy lấy lại tinh thần.

Theo cảnh sát, chiếc túi xách màu đen của cô phù dâu đã biến mất một cách kỳ lạ. Họ đặt nghi vấn kẻ cắp đã trà trộn vào số người dự lễ và ra tay. Người bạn gái giữ chiếc nhẫn cũng vô cùng cắn rứt vì sơ xuất của mình.  Cảnh sát trưởng Sussex nói với Mirror đây là một “tội ác”, “đánh cắp nhẫn cưới của cô dâu, đây thực sự là một hành động tồi tệ”, ông nói.

Chiếc nhẫn là vô giá không chỉ bởi nó được kết hợp bằng một viên đá sapphire lớn tuyệt đẹp kèm theo những hạt kim cương nhỏ, được một thợ kim hoàn nổi tiếng ở Luân Đôn chế tác hoàn toàn bằng tay. Chú rể James Granshaw phải mất nhiều tháng mới thiết kế được mẫu nhẫn này cho người vợ tương lai của anh.

Cặp đôi đã đăng tải thông tin vụ việc lên các trang xã hội và hi vọng sẽ sớm thu hồi được chiếc nhẫn. “Nó rất đặc biệt, tôi tin là bất cứ tiệm bán nữ trang nào cũng có thể nhận ra nó ngay”, cô dâu nói .

Phương Dung

 


BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM