Chuyên gia vaccine COVID-19 Nga ngã lầu tử vong

PHẠM KỲ
PHẠM KỲ
Thứ Ba, ngày 22/12/2020 - 05:26

(PLO)- Đài Fox News ngày 21-12 đưa tin cảnh sát Nga đang điều tra cái chết của nhà khoa học nổi tiếng của Nga là ông Alexander Kagansky bị rơi lầu tử vong tại nhà riêng ở TP St. Petersburg.

Đài Fox News ngày 21-12 đưa tin cảnh sát Nga đang điều tra cái chết của nhà khoa học nổi tiếng của Nga là ông Alexander Kagansky bị rơi lầu tử vong tại nhà riêng ở TP St. Petersburg. Một hàng xóm phát hiện thi thể của ông và trình báo cảnh sát. 


Nhà khoa học Alexander Kagansky của Nga. Ảnh: REUTERS

Cảnh sát TP St. Petersburg cho biết có dấu hiệu đây là một vụ giết người và hiện đã tạm giữ một nghi can để điều tra, xác minh. Cảnh sát cho hay thi thể nạn nhân đang mặc trang phục lót và có một vết thương do bị đâm, nghi do ẩu đả trước khi tử vong.

Fox News cho biết ông Kagansky nổi tiếng với nghiên cứu về ung thư, từng là giảng viên tại Vladivostok và làm việc 13 năm ở TP Edinburgh (Scotland) đến năm 2017. Gần đây nhất, ông làm giám đốc một trung tâm y học tại Nga và có tham gia nghiên cứu, phát triển vaccine ngừa COVID-19. 

PHẠM KỲ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đỗ Hà khác lạ đọ dáng cùng Lương Thùy Linh

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm vừa ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho bộ sưu tập Color up your world dưới sự thể hiện của hai nàng thơ là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục