Chụp ảnh 'tự sướng' trên tàu lửa bị điện 250.000 vôn 'đốt cháy đen'

Quốc tế

Chụp ảnh 'tự sướng' trên tàu lửa bị điện 250.000 vôn 'đốt cháy đen'

(PLO) - Một anh chàng trèo lên trên nóc một chiếc tàu lửa để chụp ảnh tự sướng đang phải vật lộn giữa sự sống và cái chết sau khi bị điện giật.

Bản tin liên quan

Ganesh Kumkumawati, 16 tuổi, trong lúc chuẩn bị chụp ảnh trên nóc chiếc tàu lửa ở Thành phố Mumbai của Ấn Độ thì vô tình chạm vào các dây điện phía trên đầu mình và bị giật bởi dòng điện lên tới 250,000 Vôn.
Ganesh được đưa tới bệnh viện ngay lập tức với thương tích 90% bỏng nặng và hiện tại đang được chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch.

Traumatised pal Shah Roshan, 17 tuổi, cho biết: "Khi Ganesh đang đứng trên nóc toa tàu, anh chạm trúng dây điện và ngã xuống ngay khi vụ tia lửa điện và khói xuất hiện.

 


Vụ tai nạn từ việc leo lên nóc tàu lửa chụp ảnh tự sướng

"Chúng tôi leo lên để xem anh ấy có bị gì không thì trông thấy toàn bộ cơ thể của anh ấy đen xì, quần áo bị cháy xém và thậm chí da còn bốc khói. Thật khủng khiếp."

Giám sát viên đường sắt Bhatti Sharma cho biết: "Tôi đã nhìn thấy các cậu thanh niên chụp ảnh trên đường ray, nhưng khi chúng tôi cố gắng ngăn chặn các nhóm này thì họ cãi cọ và thậm chí là ẩu đả với chúng tôi thay vì từ bỏ ý định. Do đó, tôi không để ý đến họ nữa và về lại văn phòng của mình.
"Sau đó nửa giờ thì một số đứa trẻ chạy về phía văn phòng của tôi và nói với rằng một đứa đã gặp tai nạn."
Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: "Tình trạng của anh ấy là rất nguy kịch và chúng tôi hiện đang nỗ lực hết sức.

Thu Vân

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM