Chính phủ Ukraine giành lại tháp truyền hình ở Kramatorsk

Chủ Nhật, ngày 4/5/2014 - 19:17

AP đưa tin, giới chức ở Ukraine ngày 4/5 cho biết lực lượng chính phủ đã tái chiếm một tháp truyền hình trong một chiến dịch an ninh trấn áp hoạt động nổi dậy của lực lượng ly khai tại thị trấn Kramatorsk, miền Đông nước này.

Binh sỹ Ukraine gác tại trạm kiểm soát vừa giành lại từ người biểu tình ở làng Andreevka ngày 2/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Trong một tuyên bố đăng trên trang Facebook của mình, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov cho biết Vệ binh Quốc gia và các lực lượng vũ trang Ukraine vào lúc rạng sáng cùng ngày đã mở một cuộc tấn công mới nhằm giành lại quyền kiểm soát thị trấn nói trên.

Vào đêm 3/5, quân đội Ukraine đã mở chiến dịch quân sự tấn công những người ủng hộ độc lập ở thành phố Mariupol vùng Đông Nam Ukraine và thị trấn Konstantinovka thuộc vùng Donetsk.

Quân đội Ukraine đã nhanh chóng tiến vào bên trong Mariupol và bao vây tòa nhà chính quyền thành phố, vốn đang bị người biểu tình chống chính phủ chiếm giữ./.
Theo Vietnam+

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục