Chìm tàu ở Hàn Quốc: 8 người chết

Ngọc Như
Ngọc Như
Chủ Nhật, ngày 6/9/2015 - 10:36

(PLO) – Theo hãng tin Sputnik News hôm 6-9, ít nhất 8 người chết và 3 người được giải cứu khi một chiếc thuyền bị lật ngoài khơi phía tây nam bờ biển Hàn Quốc.

Con thuyền gặp nạn này là thuyền dánh bắt cá, mất tích từ tối ngày 5-9, rồi sau đó được tìm thấy gần quần đảo Chuja, Hàn Quốc. Ba người trên thuyền được giải cứu và được đưa tới bệnh viện ở quần đảo Jeju gần đó bằng trực thăng.


 Quần đảo Chuja (Nguồn: Sputnik News)

Số lượng hành khách chính xác trên con tàu khi tàu gặp nạn vẫn chưa được xác định. Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Ngọc Như

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục