Cháy tại cao ốc của ông Trump ở New York

Quốc tế

Cháy tại cao ốc của ông Trump ở New York

(PLO) - Một đám cháy đã xảy ra tại tòa nhà Trump Tower ở đại lộ Fifth Avenue, Manhattan, New York.  

Bản tin liên quan

Tòa nhà cao 58 tầng này là nơi đặt trụ sở kinh doanh chính của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Khói bốc lên trên sân thượng tòa nhà. Ảnh: REUTERS

Đoạn phim quay lại hiện trường cho thấy cột khói bốc lên khỏi tòa nhà, lính cứu hỏa đã có mặt trên sân thượng. Nguyên nhân đám cháy vẫn chưa được xác định và chưa có thông tin thiệt hại về người hay tài sản. Hiện ông Trump đang ở Washington DC, không có mặt trong tòa nhà.

Hiện đã có 120 lính cứu hỏa được điều động tới hiện trường. Ảnh: REUTERS

Đám cháy được cho là xảy ra tại tòa nhà cao tầng trên đại lộ Fifth Avenue vào gần 7 giờ sáng (giờ địa phương). Hiện đã có 120 lính cứu hỏa được điều động tới hiện trường, Cục Cứu hỏa TP New York trả lời tờ Fox News.

NHI NGÔ

BÌNH LUẬN

Trần mai thanh

Việc Trum làm là biểu hiện của sự bất lực cho đối sách của ông ta và là biểu hiện cho sự cực đoan võ biền của người Israen cho việc muốn biến Mỹ thành sức mạnh của riêng họ và lợi dụng nó để chi phối thế giới nhằm thực hiện ý đồ phục quốc và bành chướng của mình . Do vậy đảng Dân Chủ cần phải có cái nhìn toàn diện về thế lực gốc Israen trên đất Mỹ để có thể cô lập thế lực này để tránh việc thế lực này chi phối chính trường.Mỹ lợi dụng xương máu tiền bạc của Mỹ để phục vụ cho ý đồ và mục đích của cái gọi là phục quốc và bành chướng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM