Cậu bé Ấn Độ lập kỷ lục thế giới môn Criket

Khả Dy (Theo BBC)
Khả Dy (Theo BBC)
Thứ Tư, ngày 6/1/2016 - 10:02

(PLO)- Một cậu bé người Ấn Độ đạt hơn 1.000 đơn vị chạy (bào vị) trong một hiệp duy nhất và thiết lập một kỷ lục thế giới mới trong môn cricket ở trường học.

Vào hôm thứ Hai (4-1), Pranav Dhanawade, 15 tuổi, đã phá vỡ kỷ lục 628 bào vị trước đó vào năm 1899 được thiết lập bởi Arthur Collins.
Cậu bé tiếp tục hiệp đấu của mình trong giải đấu liên trường HT Bhandari Cup và đạt kỷ lục 1.009 bào vị.

Trường Mumbai là nơi đào tạo được nhiều cầu thủ cricket nổi tiếng như huyền thoại Sachin Tendulkar và Rohit Sharma.


 Pranav Dhanawade - 15 tuổi đã phá vỡ kỷ lục 628 bào vị trước đó vào năm 1899 được thiết lập bởi Arthur Collins

Dhanawade nói với Hindustan Times "Em chưa bao giờ nghĩ về việc phá vỡ kỷ lục. Em chỉ chơi theo lối chơi tự nhiên, đó là tấn công từ từ".

Việc phá kỷ lục đã đưa tên tuổi của cậu bé Dhanawade trở thành chủ đề nóng trên Twitter Ấn Độ với vô vàn lời khen ngợi cả những sự ngạc nhiên khó tin.
“Chúc mừng #PranavDhanawade người đầu tiên lập kỷ lục 1.000 bào vị trong một hiệp đấu. Làm tốt lắm cậu bé! Em đã thiết lập kỷ lục mới”.

Khả Dy (Theo BBC)

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục