Cảnh sát Malaysia giải cứu 136 phụ nữ Việt Nam

THẠCH ANH
THẠCH ANH
Thứ Hai, ngày 5/1/2015 - 00:30

(PL)- Báo Berita Harian (Malaysia) ngày 4-1 đưa tin rạng sáng 3-1, cảnh sát thuộc đơn vị phòng chống tệ nạn xã hội Kuala Lumpur phối hợp với cảnh sát hoàng gia Malaysia đã đột kích vào một hộp đêm ở Kuala Lumpur và giải thoát cho 184 phụ nữ nước ngoài (ảnh) đang bị cầm giữ làm gái mại dâm tại đây. Tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 18 đến 30.

Trong số những phụ nữ được giải thoát có 136 người Việt Nam, 17 người Philippines, 17 người Uzbekistan, bốn người Thái Lan, bốn người Indonesia, bốn người Armenia và hai người Nga.

Cảnh sát cũng bắt giữ 200 khách (đa phần là người nước ngoài), 13 nhân viên bảo vệ và hai quản lý hộp đêm để điều tra.

Cảnh sát cho biết hai quản lý của hộp đêm bị nghi ngờ có liên quan đến đường dây buôn người. Vụ đột kích được tiến hành sau khi cảnh sát nhận được thông tin bọn buôn người đưa nhiều phụ nữ nước ngoài đến hộp đêm này để ép buộc làm gái mại dâm.

THẠCH ANH

Solskjaer chỉ trích đối thủ, quyết định người đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Sau trận thua 0-1 trước Aston Villa trên sân nhà Old Trafford, HLV trưởng của MU Ole Gunnar Solskjaer đã chỉ trích đối thủ đã cố tình tạo áp lực để Bruno Fernandes sút hỏng phạt đền. Bên cạnh đó HLV người Na Uy cũng cho biết cầu thủ nào sút phạt đền sẽ do ông chỉ định. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục