Cảnh sát bắn chết người đàn ông gần hội nghị Shangri-La

Ngọc Như
Ngọc Như
Chủ Nhật, ngày 31/5/2015 - 09:54

(PLO) - Cảnh sát Singapore cho hay họ đã bắn chết một người đàn ông và bắt giữ 2 người khác gần khách sạn Shangri-La.

Các Bộ trưởng quốc phòng và các nhà lãnh đạo đến từ các quốc gia trên thế giới đang tham dự Đối thoại Shangri-La tại khách sạn này.
Cảnh sát cho hay chiếc xe hơi đã bị chặn lại tại một chốt kiểm soát xe vào sáng sớm 31-5, nhưng sau khi được yêu cầu mở cốp xe kể kiểm tra thì chiếc xe này lại bất ngờ nhấn ga tăng tốc và đam qua rào chắn của cảnh sát.

Cảnh sát cho hay các gói thuốc có dấu hiệu khả nghi được tìm thấy trong người của một trong những người bị bắt.


An ninh được siết chặt tại hội nghị Đối thoại Shangri-La (Nguồn: BBC)

Sau đó, các quan chức nổ súng khai hỏa bởi chiếc xe hơi này “đang gây nguy hiểm tới tính mạng cho các quan chức”, một bản tuyên bố cho biết thêm.
Cảnh sát cho hay họ đang kiểm soát tình hình nơi đây.
Sau vụ việc an ninh được siết chặt hơn tại nơi đây để đảm bảo cho hội nghị, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo quốc phòng hàng đầu trong đó có Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Ashton Carter.
Singapore được xem là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.
Đất nước này đã ban hành luật lệ chống ma túy nghiêm khắc và đã thi hành án tử hình cho nhiều trường hợp buôn bán ma túy.

Ngọc Như

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục