Cái chết đầy bí ẩn trên sân golf của một con cá sấu lùn Tây Phi

Quốc tế
Xác con cá sấu trên được tìm thấy tại một dòng suối gần câu lạc bộ golf Carnwath, gần South Lanarkshire, Scotland. Sau khi nhận được thông báo, các thành viên của Hiệp hội Ngăn chặn ngược đãi động vật Scotland (SPCA) đã tới hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của con cá sấu.

Con cá sấu bị cuốn băng quanh miệng. (Nguồn: PA)

Một nhân viên làm việc tại sân golf ở Scotland đã bất ngờ phát hiện ra xác của con cá sấu.


Theo thông báo của SPCA, con cá sấu trên dài khoảng 1,4m, thuộc giống cá sấu lùn Tây Phi. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến con cá sấu thiệt mạng.

Thanh tra Heather Lawson thuộc SPCA cho biết: “Lần đầu tiên nghe thông báo tôi vẫn nghĩ đó là một trò đùa nhưng khi tiến hành điều tra tôi mới biết đó là sự thật. Cái chết của con cá sấu khá kỳ lạ. Ai đó đã quấn băng dính quanh đầu nó. Dường như hung thủ đã cố biến con cá sấu này thành thú nhồi.”

"Chúng tôi tìm thấy nó vào ngày 19/5 và chúng tôi đang tiến hành khám nghiệm nó. Đó là một con cá sấu lùn Tây Phi nhưng tôi không biết rõ nó bao nhiêu tuổi và vì sao nó chết."

Bà Lawson chia sẻ thêm: "Những ai biết thêm thông tin về con cá sấu hãy liên hệ với chúng tôi. Ai đó đang nuôi trái phép những con động vật hoang dã nguy hiểm và chúng tôi cần phải tìm được người đó”./.

Sân golf nơi tìm ra xác con cá sấu. (Nguồn: Google Maps)
Theo Vietnam+

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM