Bị sét đánh: 7 người chết, 21 người bị thương

Bảo Anh
Bảo Anh
Chủ Nhật, ngày 16/8/2015 - 09:40

(PLO) – Hãng tin Sputnik hôm 15-08 cho biết, ít nhất 7 người, trong đó có 3 trẻ em, đã thiệt mạng sau khi một tia sét đánh vào một chiếc thuyền ở bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ.

Sputnik dẫn lời các quan chức Ấn Độ nói rằng ít nhất 7 người, trong đó có 3 trẻ em, đã thiệt mạng và 21 người khác bị thương vào hôm qua (15-08) tại bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ sau khi một tia sét đánh trúng chiếc thuyền chở những người này đang di chuyển trên sông.

Những người chếtbị thương đến từ làng Gogolmari và Santra thuộc huyện Barpeta, phía Tây bang Assam, cảnh sát địa phương báo cáo.

 

  Sét đã đánh chết 7 người ở Ấn Độ vào hôm qua (15-08) (ảnh: Sputnik)

Trong số những người bị thương có ít nhất 3 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch, ngay lập tức đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương, chủ yếu bị nhiều vết thương do bỏng, theo các quan chức.
Được biết, sấm sét là nguyên nhân của ít nhất 10 phần trăm trong tổng số các ca tử vong do tai họa thiên nhiên hàng năm ở Ấn Độ. Tình trạng này đặc biệt nghiêm ở bang Assam, Tây Bengal và Orissa trong những tháng mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10.

Bảo Anh

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục