Bị bắt 396 lần mới quyết "làm lại cuộc đời"

Thứ Tư, ngày 20/11/2013 - 16:52

Shermain Miles, một phụ nữ 52 tuổi sống tại TP Chicago - Mỹ, đã trở thành “gương mặt thân quen” của sở cảnh sát thành phố này khi bị bắt tới 396 lần trong 35 năm qua.

Bà Shermain Miles phạm nhiều tội khác nhau, từ gây mất trật tự xã hội cho đến trộm cắp. Tội mới nhất bà phạm phải là tấn công một ủy viên hội đồng thành phố 2 năm trước, khiến bà phải lãnh án 1 năm tù. Trong thời gian ngồi tù, các cán bộ trại giam cho biết Shermain là một tù nhân tốt và cải tạo rất tích cực.

Bà Shermain Miles Ảnh: AP
 
Vừa ra khỏi Trung tâm Cải huấn Logan ở Lincoln, bang Illinois hôm 18-11, Shermain thề sẽ từ bỏ rượu, ma túy và những người bạn cũ để bắt đầu cho một cuộc sống mới. "Tôi thực sự không phải là người xấu. Rượu khiến tôi trở thành một con quái vật" - Miles nói.

Chủ tịch Hội đồng Đánh giá tù nhân bang Illinois - ông Adam Monreal - cho biết ông đã gặp mặt bà Shermain gần 6 lần và bày tỏ hy vọng bà sẽ chọn cho mình một con đường tươi sáng hơn sau những vết trượt dài trong quá khứ.
Theo P.Nghĩa (NLĐO / Chicago Sun-Times)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục