Bé gái 10 tuổi bị hãm hiếp trước cả làng

Thứ Bảy, ngày 12/7/2014 - 20:49

Vụ việc xảy ra ít ngày trước, một cô bé 10 tuổi (làng Bokaro, tỉnh Jharkhand, Ấn Độ) đã bị lôi ra khỏi nhà đến bìa rừng rồi hãm hiếp trước toàn bộ dân làng. Hung thủ cưỡng bức em là một người đàn ông 25 tuổi.

Bé gái bị cưỡng bức theo lệnh của trưởng làng. Trưởng làng cho biết, quyết định này nhằm trừng phạt việc anh trai cô bé đã có hành động sàm sỡ chị gái của người đàn ông 25 tuổi nói trên.

Trước đó, người đàn ông 25 tuổi đến trình báo với hội đồng làng, anh trai của bé gái đã có hành vi sàm sỡ chị gái mình.


 Cô bé nạn nhân chỉ mới tròn 10 tuổi

Cô bé bị lôi ra khỏi nhà nhà trước sự chứng kiến của mẹ em. Tuy nhiên người phụ nữ im lặng chấp nhận việc con gái bị cưỡng bức theo lệnh của trưởng làng. Thời điểm đó, bố của nạn nhân đã ra ngoài làm việc.

Kết quả giám định y khoa xác nhận cô bé đã bị cưỡng bức.

Cảnh sát vừa tiến hành bắt giữ trưởng làng, hung thủ tấn công tình dục nạn nhân và cả anh trai cô bé.

Anurag Gupta, người phát ngôn sở cảnh sát nói: “Cảnh sát đã nhận được đơn khiếu nại từ hai phía. Và chúng tôi đã bắt giữ 3 người trên”.

Hầu hết dân làng không đồng ý phát biểu trước truyền thông, nhưng họ cho biết, tất cả đã chứng kiến cảnh cưỡng hiếp tàn nhẫn. Và cũng không ai dám can thiệp vì đó là lệnh của trưởng làng.

Cảnh sát cũng thừa nhận, trưởng làng thường là người đặt ra quy tắc trong khu vực.

Theo NDTV


Thợ săn bàn Ronaldo 36 tuổi vẫn chạy tốt

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Hai bàn thắng vào lưới Hungary không chỉ giúp đội tuyển Bồ Đào Nha dành trọn vẹn 3 điểm ngày ra quân mà còn nâng tổng số bàn thắng của Cristiano Ronaldo  trong các trận đấu quốc tế lên con số 106.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục