Bé gái 10 tuổi bất ngờ chuyển dạ ở trường học

An Miên
An Miên
Thứ Sáu, ngày 17/7/2015 - 18:00

(PLO) - Theo hãng tin Daily Mail, mẹ cô bé hoàn toàn bị sốc sau khi hay tin con gái 10 tuổi của bà sinh con chỉ vài giờ sau khi kêu đau bụng ở trường.

Các giáo viên ở trường đã đưa bé gái đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ phát hiện cô bé đã mang thai tháng thứ 7 và đang ở giai đoạn chuyển dạ sắp sinh.
Dù sinh non tận hai tháng nhưng em bé vẫn khỏe mạnh. Hiện cả hai mẹ con đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Cả bé gái và gia đình ở Belo Horizonte, miền đông nam Brazil đều cho biết họ không hề hay biết việc con mình đã có thai.


Tại Brazil, một bé gái 10 tuổi đã bất ngờ kêu đau bụng và chuyển dạ khi đang học ở trường. (Ảnh: DailyMail)

Sau khi sinh con hôm 8-7, bé gái này mới tiết lộ với mẹ mình việc đã bị người bố dượng trước đây cưỡng hiếp.

Người mẹ sau đó đã báo cảnh sát. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người bố dượng 40 tuổi và ông ta đã nhận tội.
Theo cảnh sát, mẹ cô bé chỉ biết con gái mình sống khép kín và nhút nhát hơn từ tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên bà không hề biết con gái bị lạm dụng.
Bé gái khai với cảnh sát là bố dượng trước đây đã đe dọa sẽ giết mẹ và anh trai nếu cô bé dám tiết lộ việc bị lạm dụng. Người bố dượng đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp trẻ em và sở hữu vũ khí trái phép.

An Miên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục