Báo Cuba: Con trai cố lãnh tụ Fidel Castro tự sát

NGỌC NHƯ
NGỌC NHƯ
Thứ Sáu, ngày 2/2/2018 - 09:26

(PLO)- Fidel Angel Castro Diaz-Balart, con trai cả của cố Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã tự sát sau nhiều tháng bị chứng trầm cảm.

Tin từ Sputnik, con trai cố lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro là Fidel Angel Castro Diaz-Balart đã tự sát vào ngày 1-2 sau nhiều tháng đấu tranh với chứng trầm cảm.


Ông Fidel Castro Diaz-Balart, con trai cố lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro tự sát vì trầm cảm hôm 1-2. Ảnh: AFP

Tờ Debate của Cuba cho hay ông Fidel Angel Castro Diaz-Balart, 68 tuổi, ban đầu nhập viện vì bị trầm cảm, sau đó tiếp tục điều trị ngoài bệnh viện.

"Ông Fidel Castro Diaz-Balart dù được một nhóm bác sĩ chữa trị nhiều tháng vì tình trạng trầm cảm nặng, đã tự sát sáng nay" - tờ Debate đưa tin.

Ông Fidel Angel Castro Diaz-Balart từng du học tại Liên Xô, đã làm việc với tư cách cố vấn khoa học cho Hội đồng Nhà nước Cuba và là phó chủ tịch Viện Khoa học Cuba trước khi qua đời.

Cha ông, lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro, qua đời vào ngày 26-11-2016 ở tuổi 90.

Đưa lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng
Đưa lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng
(PLO)- Ngày 30-11, đoàn xe quân sự chở tro cốt của lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã bắt đầu chuyển bánh rời Havana, đưa ông về đến nơi an nghỉ cuối cùng - Santiago de Cuba, nơi được xem là "cái nôi" của cách mạng Cuba.

NGỌC NHƯ

Iran yêu cầu Mỹ đóng cửa căn cứ ở Iraq

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Tổng tham mưu lực lượng vũ trang Iran, Thiếu tướng Mohammad Hossein Bagheri hôm 19-9 yêu cầu Mỹ đóng cửa cơ sở quân sự gần sân bay Erbil thuộc vùng Kurdistan (bắc Iraq). 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục