Báo chí mòn mỏi đợi hai ông Trump-Putin

ĐĂNG KHOA
ĐĂNG KHOA
Thứ Hai, ngày 16/7/2018 - 22:17

(PLO)- Đã xuất hiện sự mất bình tĩnh từ các nhà báo khi họ phải đợi chờ mòn mỏi, khi mọi công đoạn của thượng đỉnh Mỹ-Nga đều diễn ra chậm hơn dự tính.

Các nhà báo quốc tế đã tập trung tại địa điểm chuẩn bị diễn ra cuộc họp báo chung sau thượng đỉnh Mỹ-Nga giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin từ 4 giờ chiều 16-7 (giờ địa phương), nhưng buổi họp báo đến tận 6 giờ chiều vẫn chưa diễn ra.

Quang cảnh chờ đợi hai ông Trump-Putin họp báo. Ảnh: GUARDIAN
Quang cảnh chờ đợi hai ông Trump-Putin họp báo. Ảnh: GUARDIAN

Hai ông Trump-Putin vẫn đang trong phiên ăn trưa làm việc với hai phái đoàn hai nước, sau khi kết thúc cuộc gặp song phương.

Quang cảnh chờ đợi hai ông Trump-Putin họp báo. Ảnh:TWITTER
Quang cảnh chờ đợi hai ông Trump-Putin họp báo. Ảnh:TWITTER

Trên trang Twitter nhiều nhà báo cho biết đã xuất hiện sự mất bình tĩnh từ các nhà báo khi họ phải đợi chờ mòn mỏi, khi mọi công đoạn đều diễn ra chậm hơn dự tính.

“Có chút hỗn loạn khi các nhà báo các kênh truyền hình nhỏ của Mỹ mất bình tĩnh” - nhà báo Steve Herman (Mỹ) viết trên Twitter.

Ông Trump nháy mắt với ông Putin
Ông Trump nháy mắt với ông Putin
(PLO)- Dù khá lạnh nhạt khi gặp nhau, có vẻ căng thẳng, không cười nhiều, chỉ bắt tay nhau trong ba giây nhưng ông Trump có hành động nháy mắt với ông Putin.

ĐĂNG KHOA

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cấp cứu thời COVID

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Chúng tôi rời bệnh viện, về nhà sau 5 ngày chồng tôi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện (BV) 115. Điều chúng tôi sợ và luôn cầu mong là gia đình không ai bệnh tật để phải đi bệnh viện lúc “đỉnh” COVID-19, nhưng nó đã xảy ra… 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục