Bạn gái của con trai Tổng thống Trump dương tính với COVID-19

Quốc tế

Con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump Jr. và bạn gái Kimberly Guilfoyle - Ảnh: AP

Con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump Jr. và bạn gái Kimberly Guilfoyle - Ảnh: AP
(PLO)- Trong một sự kiện gần đây nhất, cả hai đã không tiếp xúc với Tổng thống Trump cũng như không cùng bay trên Air Force One.

Bản tin liên quan

Cô Kimberly Guilfoyle (51 tuổi), bạn gái của Donald Trump Jr. (42 tuổi)-con trai cả của tổng thống Donald Trump Jr đã nhiễm COVID-19, đài ABC News đưa tin.

Cô Guilfoyle, cựu nhân viên truyền hình đài Fox News đã cùng bạn trai tới bang Nam Dakota để tham dự buổi lễ phát biểu mừng ngày Quốc khánh 4-7 của Tổng thống Mỹ và màn trình diễn pháo hoa tại núi Rushmore.

Tại sự kiện này, cả hai đã không tiếp xúc với Tổng thống Trump cũng như không cùng bay trên Air Force One. Cô Guilfoyle cũng không xuất hiện triệu chứng bệnh.


Con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump Jr. và bạn gái Kimberly Guilfoyle - Ảnh: AP
"Sau khi biết mình đã nhiễm COVID-19, cô Guilfoyle đã ngay lập tức bị cách ly để hạn chế lây nhiễm cho người khác. Cô ấy sẽ được xét nghiệm lại để đảm bảo chẩn đoán trước đó là chính xác, do cô ấy không xuất hiện bất kỳ triệu chứng bệnh nào. Ông Donald Trump Jr. có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 nhưng vẫn phải tự cách ly để đề phòng. Cả hai phải hủy bỏ tất cả những sự kiện sắp tới để hạn chế lây nhiễm cho cộng đồng" - ông Sergio Gor, thuộc ủy ban tài chính của chiến dịch tranh cử của ông Trump, cho biết trong một tuyên bố.

Cả hai sẽ lái xe về nhà thay vì lên chuyến bay dự kiến trước đó, một nguồn tin cho biết.

Guilfoyle từng là chủ tịch của Ủy ban Tài chính gây quỹ hàng đầu trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump. Cô và ông Trump Jr. thường xuyên đứng đầu các sự kiện gây quỹ cùng nhau.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM