Bà Pelosi: Không cần kiểm phiếu, ông Biden chắc chắn thắng

Quốc tế

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi. Ảnh: REUTERS

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi. Ảnh: REUTERS
(PLO)- Bà Pelosi khẳng định với các phóng viên rằng ông Biden sẽ đánh bại ông Trump và nhậm chức vào ngày 20-1 tới, bất kể kết quả kiểm phiếu ra sao.

Bản tin liên quan

Ngày 29-10, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã khẳng định với các phóng viên rằng ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ đánh bại Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhậm chức vào ngày 20-1 tới, bất kể kết quả kiểm phiếu ngày 3-11 ra sao, theo đài RT.

"Tôi cảm thấy rất tự tin rằng ông Biden sẽ đắc cử tổng thống vào ngày 3-11. Bất chấp kết quả kiểm phiếu ra sao thì ông ấy cũng đắc cử và chính thức nhậm chức vào ngày 20-1 tới" - bà Pelosi nói trong cuộc họp báo ngày 29-10.

Bình luận được bà Pelosi đưa ra với tư thế chuẩn bị sẵn sàng cho việc Hạ viện sẽ cùng với đảng Dân chủ kiểm soát cả Quốc hội và Nhà Trắng.

"Chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng cho việc sẽ đi theo một con đường khác" - bà nói.

Thuận theo ý bà Pelosi, các phóng viên không đặt câu hỏi liên quan dự đoán của bà về kết quả bầu cử mà thay vào đó hỏi về cách các đảng viên đảng Dân chủ Hạ viện sẽ làm việc với các phe phái ôn hòa và cực tả trong đảng.

"Cuộc họp kín của chúng tôi đã đưa ra một loạt các ý tưởng tuyệt vời về thế hệ, giới tính, giới tính nhận dạng, nền tảng dân tộc, sự khác biệt địa lý và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi đã thống nhất sẽ hỗ trợ các hộ gia đình lao động ở Mỹ" - bà Pelosi trả lời.


KHÁNH NHƯ

BÌNH LUẬN

Nguyễn Minh Tấn

Tôi chưa bao giờ quan tâm đến kết quả bầu cử ở Mỹ như nằm nay.Vì tôi ủng hộ đương kim Tổng thống và khẳng định ông ấy thắng.

Nguyen van dang

Ai làm tổng thống thì cũng phải có trách nhiệm với nước Mĩ, nhân dân Mĩ và ổn định thế giới ,công bằng giữa các nước ,sự tiến bộ của loài người

Thao

Nhiều khi không được như thế .khi trang cử nói như thế .

Đức Thiên

Bốn năm trước ko ai nghĩ ông Trump sẽ thắng,cũng như trận bóng,khi nào trọng tài thổi còi thì mới có thể tạm tin là thắng cuộc ...

Trần đình Tuấn

Một người quá tiêu cực không tôn trọng tổng thống mình và do dân mìnhbầu lên mà cứ tìm cách phá hoại ..bó tay...kiểu mỷ...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM