Ăn sáng ngộ độc , 45 tay súng IS thiệt mạng

Bảo Anh
Bảo Anh
Thứ Năm, ngày 9/7/2015 - 10:11

(PLO) - Theo tờ Mirror hôm 08-07 cho biết, hàng loạt chiến binh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo vừa thiệt mạng sau khi bị đầu độc bữa ăn sáng, trong thời gian tháng Ramadan của Đạo Hồi.

Vụ việc diễn ra tại thành phố Mosul của Iraq. Đó là bữa ăn cuối cùng đánh dấu kết thúc của một ngày ăn chay. Sau khi bữa ăn diễn ra được một lúc thì 45 chiến binh IS bất ngờ gục chết.


45 tay súng IS đã thiệt mạng sau khi ăn thức ăn có độc (ảnh: Mirror)

Phát ngôn viên của Đảng Dân chủ người Kurd nói rằng không rõ liệu đây là một cuộc tấn công đầu độc có chủ ý hay chỉ là do ngộ độc thực phẩm.

Vụ ngộ độc lần này này không phải là lần đầu tiên mà IS bị. Hồi tháng 11 năm ngoái, một số đầu bếp không rõ lai lịch đã trà trộn vào doanh trại của những kẻ khủng bố này và bỏ chất độc vào bữa trưa của họ, cố gắng giết càng nhiều tên IS càng tốt.
Sau đó theo các nguồn tin từ Quân đội Tự do Syria nói rằng hơn một chục tay súng Nhà nước Hồi giáo đã thiệt mạng sau khi ăn một bữa ăn trưa bị nhiễm độc tại doanh trại Fath El-Sahel này , nơi 1.200 chiến binh IS đóng.

Bảo Anh

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục