Ái nữ Ivanka đăng ảnh gia đình đón Giáng sinh, thiếu bà Trump

Quốc tế

Ái nữ Ivanka đăng ảnh gia đình đón Giáng sinh, thiếu bà Trump

(PLO)- Bức ảnh chụp gia đình nhân dịp Giáng sinh lại thiếu sự hiện diện của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Bản tin liên quan

Con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump hôm 25-12 đã đăng một bức ảnh chụp gia đình lên Twitter để chúc những người theo dõi cô một Giáng sinh vui vẻ. Tuy nhiên, bức ảnh thiếu sự hiện diện của Đệ nhất phu nhân Melania Trump, hãng Sputnik đưa tin.


Bức ảnh chụp gia đình nhân dịp Giáng sinh mà cô Ivanka Trump vừa đăng trên Twitter lại thiếu sự hiện diện của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: TWITTER/SPUTNIK

Trong bức ảnh đêm Giáng sinh, cô Ivanka đứng cùng cha mình. Chồng của cô  là Jared Kushner, ba người con của họ là Arabella, Joseph và Theodore cũng góp mặt. Tuy nhiên, Đệ nhất phu nhân Melania Trump vắng mặt trong bức ảnh.

Bức ảnh dường như được chụp từ trước. Vì hiện nay ông Trump và bà Melania đang ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida. Tổng thống Mỹ cũng được nhìn thấy đang chơi gôn tại đây. Ivanka và Jared cũng đã bay đến đó để cùng đón Giáng sinh với gia đình ông Trump.

Vào ngày 23-12, Tổng thống Trump đã ban hành lệnh ân xá cho Charles Kushner, cha của Jared. Đầu những năm 2000, ông Kushner, một trong những nhà tài trợ hàng đầu của đảng Dân chủ, đã bị kết án vì tội tống tiền chính anh rể của mình.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM