30 người biểu tình uống thuốc trừ sâu, ngất xỉu trên đường phố

Ngọc Như
Ngọc Như
Thứ Bảy, ngày 4/4/2015 - 18:30

(PLO) - Channel News Asia hôm nay (4-4) đưa tin khoảng 30 người được đưa tới bệnh viện sau khi uống thuốc trừ sâu rồi ngất xỉu ngay trên đường phố ở trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Theo thông tin từ cảnh sát Bắc Kinh, những người này là các tài xế lái xe cho thuê đén từ tỉnh Hắc Long Giang. Sau khi được đưa tới bệnh viện họ đã qua cơn nguy kịch.

Trong một bài viết đăng trên trang Weibo, phía cảnh sát cho hay vào lúc khoảng 11h trưa hôm 4-4, giới quan chức đã nhìn thấy 30 người nằm trên sàn nhà bên ngoài tòa nhà Danyao ở quận Wangfujing. Họ cũng phát hiện thấy những chai lọ chứa hóa chất dùng trong nông nghiệp ngay tại hiện trường, mà theo xác nhận của hãng tin Reuters đó là thuốc trừ sâu.

 


 30 người được  cho là đã uống thuốc trừ sâu và ngất xỉu ngay trên đường phố ở trung tâm thành phố Bắc Kinh

Ngay lập tức 30 nạn nhân được đưa tới bệnh viện gần đó và hiện họ đã thoát cơn nguy kịch, cảnh sát cho biết.
Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, những người này là các tài xế lái xe cho thuê đến từ tỉnh Hắc Long Giang. Họ đang tham gia biểu tình vì bất bình.
Cảnh sát Bắc Kinh cũng cho hay họ đã liên lạc với nhà chức trách tỉnh Hắc Long Giang để giúp đỡ thêm cho cuộc điều tra.

Ngọc Như

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục