2 công dân Triều Tiên chết bí ẩn ở khách sạn Nga

THẬP TAM
THẬP TAM
Thứ Tư, ngày 31/5/2017 - 09:13

(PLO)- Cảnh sát Nga đang điều tra cái chết của hai công dân Triều Tiên lưu trú trong hai phòng khách sạn khác nhau ở phía tây Moscow, Nga vào ngày 27-5. Cả hai được cho là bị suy tim cấp tính.

Theo Daily Mail, trước khi chết, hai người đàn ông Triều Tiên này than đau vùng ngực và khó thở. Nạn nhân Triều Tiên đầu được truyền thông Nga xác định danh tính là Chkhe Men Sen theo tiếng Nga, 37 tuổi. Khi các nhân viên y tế đến khách sạn thì phát hiện ông đã chết.

Không lâu sau đó, công dân Triều Tiên thứ hai là Khon Gim Chkol, 22 tuổi tử vong trong khi các bác sĩ cấp cứu cho anh ta. Theo Daily Mail, hai người này ở chung một khách sạn nhưng khác phòng.


Khách sạn nơi hai công dân Triều Tiên đã tử vong trên lưu trú. Ảnh: Daily Mail

Tờ báo ở Anh cho biết năm người đàn ông khác chưa xác định quốc tịch cũng được cho là đổ bệnh.

Ban đầu, các báo cáo ở Nga cho rằng hai người đàn ông Triều Tiên trên bị bệnh truyền nhiễm nhưng sau đó nói rằng cả hai tử vong do suy tim cấp tính.

Hiện chưa có phản ứng từ Đại sứ quán Triều Tiên ở Nga. Cảnh sát đang điều tra hai cái chết trên, theo hãng tin TASS.

THẬP TAM

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục